Dịch vụ mẫu 6


Đây là nội dung mẫu hiển thị mô phỏng cho thiết kế. Nội dung dịch vụ cần được biên tập theo cấu trúc chuẩn SEO và thân thiện, cuốn hút người xem. Nên chèn thêm nhiều hình ảnh hoạt động dịch vụ thực tế để tăng hiệu quả quảng cáo dịch vụ.43

Dịch vụ mẫu 6

Cấu trúc bài viết chuẩn SEO


(SEO là phương pháp làm cho từ khóa liên quan đến SP-DV mình kinh doanh hiển thị liên kết trang web ở vị trí cao trên Google Search 1 cách tự nhiên)
 

Tiêu đề/ tên bài viết


 • - 60 – 70 ký tự (bao gồm khoảng cách).

  - Tiêu đề phải chứa từ khóa cần seo. ở bài ví dụ này muốn seo các từ: thiết kế website, dịch vụ thiết kế web, công ty thiết kế web, thiết kế website trọn gói, thiết kế website giá rẻ, thiết kế website chuẩn SEO => viêt tiêu đề: Công ty dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ chuẩn seo....

  - Tiêu đề phải “không giống ai” – tức là chưa ai sử dụng. lên Google tìm tiêu đề mình dự định đặt đi kèm tiền tố “Allintitle: tên tiêu đề” để xem có ai dùng chưa, nếu ko có thì ok. Ví dụ: Allintitle: Công ty dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ đạt chuẩn SEO Google

   

Mô tả (thường được hiển thị bên dưới tiêu đề ở Google Search)


 • - 140 – 300 ký tự  (bao gồm khoảng cách).

  - Nội dung tập trung chốt lại vấn đề chính của bài viết hoặc những câu quan trọng kích thích nhu cầu khách hàng (như 1 câu quảng cáo) và chứa các từ khóa gần SEO nhưng mỗi từ khóa ko được lặp lại quá 2 lần.

  - Nội dung cũng phải rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu, có ý nghĩa... nếu chỉ để từ khóa không sẽ bị google gắn thẻ spam và không bao giờ ngóc đầu lên được trong seo.

   

Mục lục


 • - Rút gọn lại các mục chính trong bài viết

  - Thường thì đó là các thẻ H2, H3, H4. Thẻ H1 dùng cho tiêu đề và là duy nhất cho mỗi trang. Mỗi bài viết thường có 2 – 4 thẻ H2, mỗi thẻ H2 có 2 thẻ h3 trở lên, nếu chỉ có 1 thẻ h3 thì đừng dùng h3 làm chi. Và khi trong h2 ko có h3 thì ko được dùng h4, 5, 6. Đối với h4, h5, h6 cũng vậy.

  - Mỗi dòng mục lục tạo liên kết nhanh đến chính mục đó trong bài viết. Phần này do ng up bài tự làm tùy theo CMS (sẽ đc hướng dẫn sau). Trong giới hạn của tác giả chỉ cần tạo ra danh sách mục lục ứng với các chuyên mục trong bài viết là được.

   

Nội dung chi tiết


 • - Viết càng dài càng tốt. Đừng quan trọng ng đọc mà phải ưu tiên Google tự đọc. Người đọc chỉ quan tâm đến mô tả và mục lục, Google quan tâm đến ý nghĩa của từng câu văn. Nên đừng sợ bị ng ta nói viết lan man dài ngoằn ngèo... nội dung phong phú là tốt nhất.

  - Nội dung phải chứa từ khóa cần seo. Từ khóa ko được lặp lại quá nhiều lần. Thường đoạn văn dài 10 dòng thì từ khóa lặp lại 1 – 2 lần mỗi đoạn. Đoạn văn ngắn thì cứ 2 đoạn nên lặp lại từ khóa 1 lần. Nếu có nhiều từ khóa cùng seo thì luân phiên nó nên trên mỗi đoạn chứ ko dồn chung vào 1 đoạn...
 • - Nội dung ko nên copy, nếu copy phải biên tập sao cho khác 60 – 70% để tạo sự khác biệt.


❖ Thông tin liên quan
Dịch vụ mẫu 1. Đây là nội dung mẫu hiển thị mô phỏng cho ...
Dịch vụ mẫu 2. Đây là nội dung mẫu hiển thị mô phỏng cho ...
Dịch vụ mẫu 3. Đây là nội dung mẫu hiển thị mô phỏng cho ...
Dịch vụ mẫu 4. Đây là nội dung mẫu hiển thị mô phỏng cho ...
Dịch vụ mẫu 5. Đây là nội dung mẫu hiển thị mô phỏng cho ...
❖ Có thể bạn quan tâm